Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng về công tác cán bộ

Ngày 18/8/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về việc công nhận Phó Chủ tịch Hội đồng trường TDTU nhiệm kỳ 2021-2026 và Quyết định của Hội đồng trường TDTU về bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng TDTU nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. Về phía TDTU, có TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU cùng Lãnh đạo, giảng viên, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc trường đã tham dự Hội nghị.

Theo Quyết định của Tổng LĐLĐ Việt Nam, công nhận Phó Chủ tịch Hội đồng trường TDTU nhiệm kỳ 2021-2026 đối với PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - hiện là Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.

PGS.TS Phạm Thị Minh Lý có nhiều thành tích khoa học nổi bật, là tác giả chính của nhiều công trình trên các tạp chí khoa học uy tín trong ngoài nước, chủ nhiệm nhiều đề tài nghiên cứu cấp quốc gia và cấp tỉnh, nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cơ sở, nhận nhiều bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định của Hội đồng trường TDTU về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng TDTU nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Trưởng khoa Điện-Điện tử. TS. Đồng Sĩ Thiên Châu có học vị Tiến sĩ ngành Máy và thiết bị điện, Đại học Ostrava, Cộng Hòa Séc và đã tham gia giảng dạy tại TDTU từ năm 2001 đến nay.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Huỳnh Thanh Xuân nhấn mạnh, TDTU đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ và đạt những thành tích đáng ghi nhận, giữ vững giá trị cốt lõi của Nhà trường, xứng đáng với ngôi trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Nhà trường của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Tại đây, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Phạm Thị Minh Lý và TS. Đồng Sĩ Thiên Châu, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, các nhân sự mới được công nhận, bổ nhiệm tiếp tục phát huy khả năng, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường, đưa TDTU phát triển lên tầm cao mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Phạm Thị Minh Lý xúc động chia sẻ về quá trình công tác 20 năm tại TDTU, vinh dự khi đảm nhiệm cương vị mới, đồng thời gửi lời tri ân tới Lãnh đạo Nhà trường, trực tiếp là TS.Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng Nhà trướng đã luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho sự phát triển của bản thân; tri ân tới các thầy cô giáo, đồng nghiệp tại Khoa QTKD đã luôn đồng hành, sát cánh, vượt qua khó khăn, và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

le-cong-bo-tdtu-1
Đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
le-cong-bo-tdtu-1
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và TDTU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - Tân Phó Chủ tịch Hội đồng trường TDTU nhiệm kỳ 2021-2026
le-cong-bo-tdtu-2
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và TDTU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Tân Phó Hiệu trưởng TDTU nhiệm kỳ 2021- 2026

le-cong-bo-tdtu-5

le-cong-bo-tdtu-6
PGS.TS Phạm Thị Minh Lý và TS. Đồng Sĩ Thiên Châu chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị TDTU.