Công ty MiTek thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 20/04/2022, đại diện công ty MiTek gồm có ông Stephen Kilsby - Giám đốc phát triển phần mềm, ông Michael Perry - Giám đốc quản lý chất lượng cùng một số thành viên khác đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). TS. Phạm Văn Huy - Quyền Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng một số giảng viên của khoa, lãnh đạo Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên TDTU đã tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận những nội dung hướng đến ký kết hợp tác như triển khai chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp cho sinh viên TDTU. Ngoài ra, MiTek cũng giới thiệu một số hướng đi thực tiễn để có thể áp dụng định hướng thực hành, tổ chức các chương trình chuyên đề cho sinh viên.

MiTek (công ty con của tập đoàn Berkshire Hathaway) chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Anh và Châu Âu. MiTek Việt Nam có hơn 2,400 nhân viên kỹ thuật trình độ đại học và các nhân viên có chuyên môn liên quan đang đảm nhận các công việc như dự toán, thiết kế bản vẽ, thiết kế kết cấu, ...

MiTek là công ty toàn cầu tập trung vào việc cung cấp các phần mềm tích hợp, dịch vụ, sản phẩm thiết kế và giải pháp tự động cho ngành xây dựng trên toàn thế giới. Đổi mới và mở rộng sang các khía cạnh khác của nền xây dựng toàn cầu, MiTek trao quyền cho khách hàng để cải thiện cách họ thiết kế, chế tạo và xây dựng.

tdtu
Đại diện công ty MiTek tại buổi làm việc.
tdtu

tdtu
Hai bên tặng quà và chụp hình lưu niệm.