Đoàn thể

Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác  xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
Ngày 3/7/2023, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Bàn giao các công trình trọng điểm Chiến dịch mùa hè xanh mặt trận Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quãng Ngãi
Ngày 05/7/2024, Đoàn công tác Trường Đại học Tôn Đức Thắng do TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã thực hiện bàn giao các công trình trọng điểm trong Chiến dịch mùa hè xanh,...
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng lần 2 năm 2024
Ngày 18/6/2024, Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024 cho các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2022 -2025.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh
Ngày 1/6/2024, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2024 cho con em giảng viên, viên chức Nhà trường.
Hội diễn văn nghệ viên chức - người lao động Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2024
Vào hai ngày 13 - 14/5/2024, Công đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ viên chức - người lao động năm 2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm gắn kết nội bộ.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024
Ngày 5/4/2024, Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024 với báo cáo viên là đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh.
Subscribe to Đoàn thể