Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh thăm Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 2/3/2023, đoàn làm việc của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dẫn đầu đã đến thăm Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đi cùng có đồng chí Thân Văn Vọng, đồng chí Cáp Văn Huynh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện Ban Chính sách pháp luật & Quan hệ lao động, Ban Tuyên giáo - Nữ công, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Ninh và Công đoàn các khu công nghiệp, ngành Giao thông tỉnh.

Phía TDTU, TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng cùng đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn và Văn phòng Hội đồng trường đón tiếp đoàn.

Đoàn đã tham quan trụ sở chính TDTU và được giới thiệu cụ thể một số nội dung về cách thức quản trị hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động của Nhà trường, đồng thời chia sẻ quá trình xây dựng thành công điển hình trường đại học công lập tự chủ.

Trong quá trình tham quan, Đoàn bày tỏ ấn tượng về sự hiện đại và chuẩn mực của các công trình; cách thức Nhà trường quản lý, vận hành và bảo trì thiết bị. Văn hóa đại học, đặc biệt là tính lễ phép và kỷ luật của sinh viên TDTU cũng được đánh giá cao.

Đoàn được hướng dẫn tham quan cơ sở Tân Phong.

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm.