Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khoá XIII

Ngày 09/3/2023, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương lần 6, khoá XIII cho toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Báo cáo viên là đồng chí Tô Đại Phong - Nguyên Trưởng ban Tuyên giáo thành uỷ TP.HCM.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thảo Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên đang công tác và học tập tại Trường.

Chiều cùng ngày, Đảng bộ TDTU cũng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thảo Trang ghi nhận những nỗ lực của tập thể Đảng bộ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đồng thời mong muốn tập thể Nhà trường tiếp tục đoàn kết, thống nhất để thực hiện chiến lược phát triển Nhà trường bền vững; tiếp tục kiện toàn bộ máy, chủ động tìm các giải pháp phù hợp để khắc phục những hạn chế, phát huy thế mạnh trong thời gian tới.

Đảng bộ TDTU đã tổ chức khen thưởng cho các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trao tặng khánh vàng cho các đảng viên tròn 40, 35, 30, 25, 20, 15, 10 năm tuổi đảng.

Đồng chí Tô Đại Phong trình bày Nghị quyết Trung ương 6.
Đảng viên TDTU tham gia Hội nghị.
TS. Vũ Anh Đức phát biểu tại Hội nghị.
TS. Võ Hoàng Duy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Đảng viên tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến trong Hội nghị.
Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang phát biểu chỉ đạo.

Đảng bộ TDTU trao tặng khánh vàng cho các đảng viên tròn 40, 35, 30, 25, 20, 15 và 10 năm tuổi đảng.
... và khen thưởng các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
Đảng bộ Nhà trường trao quyết định chuẩn y Chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025 cho các chi bộ trực thuộc.