Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều 06/02/2023, Chi bộ khối Kinh tế - Xã hội 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Phạm Thị Minh Lý - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường, đồng chí Võ Hoàng Duy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường; lãnh đạo các Khoa và Trung tâm và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khối Kinh tế - Xã hội 2.

tdtu
Các đảng viên chi bộ Khối Kinh tế - xã hội 2 tham dự đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ nghiêm túc triển khai, thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đảng viên; tham gia đầy đủ, nghiêm túc nghiên cứu, học tập các Nghị quyết của Đảng; quán triệt nghiêm túc NQ TW 4 (khóa XII, XIII); Đảng viên, viên chức-người lao động của Chi bộ luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Việc thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, tự giác học tập nâng cao trình độ chính trị cũng như nghiệp vụ chuyên môn đã được các đảng viên thực hiện tốt, hoạt động nghiên cứu khoa học đạt được nhiều thành tích nổi bật, nhiều đề tài được chuyển giao, triển khai hiệu quả. Tập thể Chi bộ luôn đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, các đảng viên trong Chi bộ luôn thể hiện vai trò trách nhiệm trong mọi công việc.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ và ghi nhận những nỗ lực của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; toàn Chi bộ đã phát huy được trí tuệ, đoàn kết tập thể chi bộ và các hội, đoàn thể, viên chức - người lao động trong đơn vị.

tdtu
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Vũ Anh Đức phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém để khắc phục; phát huy sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, trong đơn vị, đề ra nhiều giải pháp thực hiện tốt Chính sách phát triển của nhà trường phát triển thành một đại học nghiên cứu để có những đóng góp lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trong đó, đích đến cụ thể là quyết tâm mở rộng và phát triển Trường thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu đa ngành, đa chức năng, có chất lượng, uy tín tầm quốc tế, trở thành một trong 60 trường đại học tốt nhất của Châu Á vào năm 2037. Chi bộ tổ chức tốt các phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng các chi hội, đoàn thể vũng mạnh xuất sắc hàng năm góp phần xây dựng tập thể, chi bộ đạt xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả: đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Bí thư và đồng chí Hồ Phương Thảo - Chi ủy viên.

tdtu

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ Khối Kinh tế - Xã hội 2 quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra.

Một số hình ảnh tại đại hội

tdtu
Đảng ủy trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.
tdtu
Toàn cảnh đại biểu tham dự đại hội.
tdtu
Đảng viên chi bộ tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
tdtu
Khánh mời tham dự đại hội.
tdtu
Đảng viên Nguyễn Hòa Bình phát biểu tham luận.
tdtu
Đại biểu chụp hình lưu niệm.