Ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2023

Hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 15, năm 2023 của Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025, ngày 24/12/2022, Ban Thường vụ Đoàn Trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên TDTU đã tổ chức ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 với 4 chương trình: Xuân Tự hào, Xuân Sẻ chia, Xuân Chiến sĩ và Tết Văn minh, với nhiều công trình phần việc thiết thực và ý nghĩa.

Ngay sau lễ ra quân, Ban Chỉ huy chiến dịch đã tổ chức hành trình tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh nhằm ôn lại kỷ niệm 55 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2023), góp phần giáo dục truyền thống tự hào về lịch sử dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn trong Đoàn viên và sinh viên Nhà trường.

Trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện TDTU 2023, ngày Chiến sĩ hành động vì môi trường cũng được tổ chức, thu hút hơn 200 chiến sĩ Xuân tình nguyện các cấp tham gia dọn dẹp vườn ươm cây xanh, vệ sinh cảnh quan, khuôn viên trường; phát huy tinh thần xung kích, thể hiện sức trẻ, tình nguyện tham gia bảo vệ môi trường của sinh viên TDTU.

Các chiến sĩ trong Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023.

Sinh viên TDTU hưởng ứng ngày Chiến sĩ hành động vì môi trường.