Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 9/11/2022, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị đại biểu Đảng bộ để bầu cấp ủy Nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại diện Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP. Hồ Chí Minh đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thảo Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Đỗ Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức; đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Tuyên giáo; đồng chí Dương Quang Chí - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh văn phòng Đảng ủy khối.

Hội nghị triệu tập 100 đại biểu đại diện cho 292 đảng viên của toàn Đảng bộ tham dự.

Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Nhiệm kỳ 2015-2020 từ sau Đại hội lần III (tháng 6/2020 đến nay), đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những hạn chế và đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thảo Trang đã ghi nhận và đánh giá cao tập thể Đảng bộ trong việc nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội lần III, giải quyết các vấn đề tồn tại được chỉ ra trong các kết luận kiểm tra, đặc biệt về công tác xây dựng Đảng và công tác cán bộ. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành mới tiếp tục rà soát các mục tiêu của nhiệm kỳ đã được Đại hội lần III quyết nghị để lên kế hoạch thực hiện, xây dựng mối quan hệ phối hợp giữa Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban giám hiệu một cách hiệu quả để thực hiện tốt các vụ chính trị của Trường.

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp và bầu đồng chí Vũ Anh Đức giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Trọng Đạo giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Phạm Thị Minh Lý làm Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ.

Đồng chí Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy Nhiệm kỳ 2015-2020 khai mạc Hội nghị.
Đồng chí Võ Hoàng Duy - Phó Bí thư Đảng ủy Nhiệm kỳ 2015-2020 báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ từ sau Đại hội lần III đến nay.
Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang, đại diện Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2020-2025.
Ban chấp hành mới ra mắt Hội nghị.