Thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng DELTA

Ngày 30/03/2022, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng DELTA (DELTA).

Thành phần đoàn DELTA gồm ông Mai Văn Dương - Trưởng bộ phận Tuyển dụng, ông Nguyễn Trung Tuyến - Phó phòng An toàn lao động,  bà Trần Lê Ý Nguyện - Phòng Hành Chính, pháp lý an toàn, ông Ngô Hoài Nam và ông Tạ Hoàng Linh thuộc Phòng Truyền thông.

Về phía TDTU, Thầy Tăng Khắc Quý - Phụ trách Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên, TS. Nguyễn Thị Mai Linh - Trưởng khoa, TS. Mai Thị Thu Thảo - Trưởng Bộ phận hợp tác doanh nghiệp, cùng các giảng viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động (MT&BHLĐ) đã tiếp đoàn.

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp triển khai các chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực an toàn lao động và xử lý cấp thoát nước. DELTA sẽ tạo điều kiện cho sinh viên TDTU tham quan, kiến tập, tập sự nghề nghiệp và ưu tiên tuyển dụng tại công ty. Bên cạnh đó, ông Mai Văn Dương cũng bày tỏ mong muốn việc kết hợp cùng Khoa MT&BHLĐ sẽ là khởi đầu, thúc đẩy kết nối các dự án sắp tới của DELTA với các Khoa khác của TDTU.

Được thành lập năm 1993, DELTA là một tập đoàn xây dựng lớn với mạng lưới 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư. DELTA hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng dân dụng, công nghiệp, khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông …

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Ông Nguyễn Trung Tuyến - Phó phòng An toàn lao động và TS. Mai Thị Thu Thảo - Trưởng Bộ phận hợp tác doanh nghiệp Khoa MT&BHLĐ trao đổi nội dung hợp tác.
Hai bên ký và trao đổi thỏa thuận hợp tác.
Hai bên chụp hình lưu niệm.