Khóa học ngắn hạn dành cho sinh viên TDTU và sinh viên Trường Nanyang Polytechnic

Từ ngày 04 - 08/04/2022, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) kết hợp cùng Trường Nanyang Polytechnic (NYP), Singapore tổ chức khóa học ngắn hạn trực tuyến.

Trong khóa học, sinh viên hai bên đã cùng nhau trao đổi những kiến thức mới về văn hóa, kinh tế Singapore và Việt Nam, cách tổ chức sự kiện và phát triển tư duy. Đây cũng là dịp giúp sinh viên rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ, phát triển kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Sau khóa học, sinh viên NYP bày tỏ ấn tượng đặc biệt về sự nhiệt huyết của giảng viên TDTU và sự cởi mở, năng động của sinh viên TDTU.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, TDTU luôn chủ động lên kế hoạch duy trì các hoạt động và tích cực phối hợp với đối tác nước ngoài để tổ chức các chương trình ngắn hạn, khóa học, tọa đàm trực tuyến... cho sinh viên.

Một số hình ảnh của khóa học:

Giảng viên NYP phát biểu cảm ơn giảng viên - sinh viên TDTU.
Sinh viên được tìm hiểu văn hóa hai quốc gia.

tdt
Sinh viên TDTU và NYP trong khóa học.