Tập huấn nội quy Ký túc xá cho sinh viên Khóa 24

Ngày 22/10, tại Hội trường 6B Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra buổi tập huấn nội quy ký túc xá cho các tân sinh viên nội trú Khóa 24.

Buổi tập huấn có sự tham gia và phát biểu của ThS. Nguyễn Đức Hiếu, Giám đốc Ký túc xá. Hơn 900 sinh viên nội trú mới cũng đã tham gia buổi tập huấn này.

Tại đây, sinh viên được phổ biến các nội quy, quy định của Ký túc xá; hướng dẫn các kỹ năng sinh hoạt tại Ký túc xá như sắp xếp đồ dùng sinh hoạt, quy trình phòng cháy chữa cháy,… Ngoài ra, sinh viên còn được hướng dẫn về văn hóa tập thể, quy trình 5S,… để hình thành và phát huy nếp sống khoa học, lành mạnh, tự tin hòa nhập với môi trường tập thể.

Ký túc xá TDTU được mệnh danh là “ký túc xá 5 sao” (theo xếp hạng của Hệ thống QS stars ratings) với hệ thống phòng ở khang trang, hiện đại cùng chuỗi tiện ích khép kín gồm nhà ăn, siêu thị mini, khu tập luyện thể thao, ...

ThS. Nguyễn Đức Hiếu, Giám đốc Ký túc xá phát biểu tại buổi tập huấn

Anh Trần Lê Anh Huy, Trợ lý giám đốc Ký túc xá hướng dẫn những kỹ năng cơ bản giúp sinh viên hòa nhập tốt với môi trường tập thể.

Sinh viên Khóa 24 tham gia buổi tập huấn