Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 20/6/2020, Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Lần thứ III, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Đại hội Đảng bộ có đồng chí Phạm Thiên Kha, Phó bí thư thường trực Đảng úy Khối đại học-cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM); đồng chí Đinh Thị Thảo Trang, Chủ nhiiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Phó trưởng ban tổ chức; đồng chí Đỗ Thị Hà, Phụ trách Văn phòng và đồng chí Lương Công Lệnh,  Chuyên viên Đảng ủy khối. Đại diện cấp ủy địa phương có đồng chí Phan Hồng Lộc, Bí thư Đảng ủy Phường Tân Phong. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Nguyên chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Nguyên chủ tịch Hội đồng trường, Thành viên Hội đồng trường cùng với lãnh đạo các đơn vị của TDTU cũng có mặt.

Đại hội triệu tập 100 đại biểu chính thức, chia thành 2 phiên: phiên trù bị và phiên chính thức. Với chủ đề “Hiệu quả, công bằng, phát triển bền vững để phụng sự đất nước”, Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Nhiệm kỳ 2015-2020; Phương hướng, mục tiêu của Nhiệm kỳ 2020-2025 và quyết nghị các chỉ tiêu nhiệm vụ quan trọng của Nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng trong chương trình hội nghị, Đại hội đã dành thời gian để góp ý các văn kiện đại hội Đảng cấp trên và bầu Đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ Khối đại học, cao đẳng TPHCM.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Thiên Kha, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ khối tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Lê Vinh Danh thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội

Đồng chí Phạm Thiên Kha phát biểu chỉ đạo tại Đại hội