Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 07/02/2020, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM); Ban chấp hành Đảng bộ TDTU và toàn thể Đảng viên đang làm việc, học tập tại TDTU; Ban chấp hành và Tổ trưởng các Tổ công đoàn cơ sở TDTU.

Tại buổi lễ, Đảng bộ đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong 90 năm qua; cũng như nhìn lại quá trình hình thành phát triển của Đảng bộ TDTU.

Nhân dịp này, Đảng bộ đã thừa ủy nhiệm của Thành ủy TPHCM, trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Đức Ngân (Chi bộ hành chính 2) và tặng khánh vàng cho các đồng chí đảng viên tròn 10, 15, 20, 25, 30, 35 và 40 năm tuổi Đảng năm 2020.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng do các Đảng viên và sinh viên TDTU trình bày

Đồng chí Phạm Thị Minh Lý, Ủy viên thường vụ Đảng ủy TDTU ôn lại truyền thống lịch sử và quá trình hình thành phát triển của Đảng bộ TDTU

Đồng chí Lê Vinh Danh trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Đức Ngân

Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TPHCM trao tặng khánh vàng cho Đảng viên tròn 10, 15 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Vinh Danh trao Khánh vàng cho các Đảng viên tròn 20, 25, 30, 35 và 40 năm tuổi Đảng

Tin về Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng của TDTU trên website Đảng ủy khối