Sinh viên Đại học La Trobe học tập và trao đổi ngắn hạn tại Đại học Tôn Đức Thắng

12 sinh viên Đại học La Trobe vừa hoàn thành chương trình học và trao đổi ngắn hạn diễn ra từ ngày 02 đến 14/12/2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Trong 02 tuần lễ giao lưu và học tập, sinh viên hai đại học đã có nhiều hoạt động học thuật và ngoại khóa chung như: cùng thực hiện “Xử lý chất thải rắn tại Việt Nam”; tham quan tìm hiểu các công nghệ xử lý chất thải tại Tập đoàn Insee và Nhà máy xử lý nước rỉ rác Lương Hòa (Nha Trang); khám phá văn hóa Việt Nam từ các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Địa đạo Củ Chi, Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với sinh viên Đại học La Trobe; nhất là sự cởi mở, thân thiện của thày-cô và sinh viên Khoa môi trường & bảo hộ lao động, TDTU.

Hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế tại TDTU ngày càng phát triển mạnh về quy mô và chất lượng, tạo cơ hội cho sinh viên TDTU và sinh viên các đại học quốc tế giao lưu văn hóa và trao đổi học thuật thường xuyên trong năm.

Một số hình ảnh của Khóa học:

1.png
Sinh viên hai đại học tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp tại TPHCM và Nha Trang

2.png

3.0.png
Khám phá văn hóa Việt tại các điểm du lịch

4.png

5.png
Nhận giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm