Tập huấn cải tiến phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Ngày 26/09/2019, Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo (TDT Creative Language Center: CLC) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã phối hợp với Nhà xuất bản Đại học Cambridge (Cambridge University Press) tổ chức buổi tập huấn về cải tiến phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên của Trung tâm.

Diễn giả của Chương trình là chuyên gia Steve McIver, Cố vấn chương trình của Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Ông cũng đồng thời là một giáo viên dạy tiếng Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Trong buổi tập huấn, giảng viên đã đưa ra nhiều câu hỏi và những tình huống khó khăn để Diễn giả trả lời, gợi ý những cách giải quyết. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, các vấn đề nêu ra đã được giải đáp cặn kẽ.

Tập huấn giảng viên và trao đổi kinh nghiệm về các phương pháp giảng dạy mới là một trong những hoạt động thường xuyên của CLC nhằm liên tục cải tiến chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại TDTU.

Một số hình ảnh của Buổi tập huấn:

1.jpg
ThS. Trịnh Thái Văn Phúc, Phó giám đốc CLC, giới thiệu về chương trình tập huấn
2.jpg
Ông Steve McIver, Chuyên gia của Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Diễn giả của Chương trình
3.jpg
4.jpg
Diễn giả trình bày và trao đổi trực tiếp với giảng viên