Ký thoả thuận hợp tác với Đại học Waikato

Ngày 23/3/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Đại học Waikato (New Zealand) đã ký thoả thuận hợp tác. Tham dự Lễ ký có ông Grant McPherson, Tổng giám đốc điều hành Cơ quan giáo dục New Zealand; bà Karlene Davis, Tổng lãnh sự New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh; GS. Alister Jones, Phó hiệu trưởng thường trực Đại học Waikato. Về phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng.

Theo Thoả thuận, hai bên sẽ triển khai các chương trình hợp tác trong giáo dục và nghiên cứu gồm: trao đổi sinh viên/giảng viên, tổ chức các chương trình giáo dục luân chuyển campus bậc đại học, hợp tác nghiên cứu cũng như tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế.

Đại học Waikato thành lập năm 1956, là đại học công lập hàng đầu của New Zealand, được xếp hạng hạng  274 thế giới theo QS Wolrd University Rankings 2019. Đặc biệt, Trường quản trị Waikato (thuộc Đại học Waikato) đã được nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng Triple Crown, một chứng nhận quốc tế danh giá dành cho trường xuất sắc trong đào tạo các ngành về kinh doanh.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Waikato.jpg

Waikato-2.jpg
GS. Alister JonesPhó hiệu trưởng Đại học Waikato và TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU ký và trao đổi Bản ghi nhớ hợp tác trước sự chứng kiến của Tổng giám đốc Cơ quan giáo dục New Zealand và Tổng lãnh sự New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh

Waikato-3.jpg
Đại diện hai Đại học trao quà lưu niệm