Đại học Tôn Đức Thắng ký hợp tác với Sở giáo dục và đào tạo và các trường THPT Tỉnh Tây Ninh

Chiều ngày 23/01/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký hợp tác toàn diện với 13 trường trung học phổ thông (THPT) trọng điểm của Tỉnh Tây Ninh. Lễ ký có sự tham dự TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU cùng lãnh đạo một số đơn vị chức năng của TDTU; ông Phạm Ngọc Hải, Phó giám đốc Sở GD&ĐT cùng Ban giám hiệu 13 trường THPT của Tỉnh.

Theo nội dung ký kết, TDTU sẽ tổ chức các chương trình học tập trải nghiệm cho học sinh 13 trường THPT trọng điểm của Tỉnh; triển khai mở các khóa giáo dục sau đại học tại Tây Ninh; triển khai mở các khóa giáo dục sau đại học tại Tây Ninh; tổ chức bồi dưỡng về công nghệ thông tin, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tập huấn phương pháp giảng dạy dành cho giáo viên của Tỉnh Tây Ninh trong thời gian sắp đến.

Một số hình ảnh buổi Ký kết:

tayning-01.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng đoàn

tayning-02.jpg
Ông Phạm Ngọc Hải, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Tây Ninh trao đổi những vấn đề hợp tác giữa 2 bên

tayning-03.jpg

tayning-04.jpg
Hai bên ký và trao đổi Thỏa thuận hợp tác toàn diện

tayning-05.jpg

tayning-06.jpg