Ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH truyền thông và giải trí SET

Chiều ngày 11/06/2018, Khoa khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH truyền thông và giải trí SET.

Theo thỏa thuận, Công ty TNHH truyền thông và giải trí SET sẽ là đối tác chiến lược, đồng hành cùng Khoa khoa học thể thao TDTU đa dạng hóa các nội dung giáo dục dành cho sinh viên Khoa như: tập huấn kỹ năng dẫn chương trình; nghiệp vụ điều khiển âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu; thiết kế đồ họa; truyền thông kỹ thuật số,... Ngoài ra, Thỏa thuận này tiếp tục mở thêm cơ hội để sinh viên TDTU được thực tập, kiến tập, tiếp xúc trực tiếp với những sự kiện quy mô lớn, có cơ hội việc làm trước khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp; cụ thể là tại Công ty TNHH truyền thông và giải trí SET.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

khoa-hoc-the-thao-1.jpg
Ông Lê Đại Lộc, Giám đốc điều hành Công ty TNHH truyền thông và giải trí SET
trình bày về những chương trình hợp tác với Khoa khoa học thể thao TDTU

khoa-hoc-the-thao-2.jpg
Ông Lê Đại Lộc và ThS. Vũ Quảng Hà, Trợ lý Trưởng khoa Khoa khoa học thể thao ký Thỏa thuận

khoa-hoc-the-thao-3.jpg
Lãnh đạo Công ty TNHH truyền thông và giải trí SET chụp hình lưu niệm cùng Khoa khoa học thể thao TDTU