Ký hợp tác với Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s)

Chiều ngày 15/06/2018, Khoa kế toán Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s). Biti’s là công ty sản xuất giày dép hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 1982; có hệ thống phân phối trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 60 cửa hàng tiếp thị và 9.000 người lao động. Biti's còn là thương hiệu uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, ...

Theo thỏa thuận hợp tác, Biti’s sẽ đóng góp, cập nhật chương trình giáo dục bậc đại học của Khoa kế toán để phù hợp với nhu cầu chuyên môn của doanh nghiệp; cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên được tham quan, thực tập tại hệ thống các cơ sở sản xuất, phân phối của Biti's trên toàn quốc; ưu tiên cho sinh viên TDTU trở thành thực tập sinh, nhân viên chính thức ở nhiều vị trí công việc đa dạng tại Biti's.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

bitis-1.png
Lễ ký kết

bitis-2.png
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa Khoa kế toán TDTU phát biểu chào mừng Đoàn Biti’s đến  ký hợp tác

bitis-3.png
Lãnh đạo Biti’s trình bày nội dung hợp tác

bitis-4.png
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh và bà Trần Phương Trân, Giám đốc tài chính Biti's trao đổi Bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên