Trang tin tức

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Tại buổi diễn tập, lực lượng đã triển khai phương án chữa cháy tại toà nhà F với 140 người tham gia cùng 1 kíp xe chữa cháy chuyên dụng.
Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Các thầy cô là cựu quân nhân đã ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong chiến tranh và bảo vệ tổ quốc.
Phát triển đại học bền vững
Đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng các đại học về phát triển bền vững theo UI GreenMetric 2020 với vị trí 83 trong tổng số 922 đại học tham gia xếp hạng.
tdtu
Sinh viên nhóm ngành kỹ thuật sẵn sàng cho những thách thức
Tham gia sự kiện, sinh viên đã lĩnh hội nhiều thông tin về những yêu cầu mới của nhà tuyển dụng để tự tin phát triển sự nghiệp...
Ngày hội truyền thống ngành Kiến trúc Đại học Tôn Đức Thắng
Từ ngày 14-16/01/2021, khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức ngày hội truyền thống ngành Kiến trúc lần thứ IV, năm học 2020-2021.
Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng được trao Giải thưởng Quả cầu vàng 2020
TS. Nguyễn Hoàng Chinh, giảng viên khoa Khoa học ứng dụng là một trong 10 gương mặt trẻ xuất sắc nhận giải thưởng Quả cầu vàng 2020.
Nhà khoa học của Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Ban biên tập của tạp chí quốc tế ISI
TS. Phạm Thanh Phong, Viện trưởng Viện tiên tiến Khoa học Vật liệu tham gia Hội đồng thẩm định của Tạp chí International Journal of Applied Ceramic Technology.

Campus Life