Diễn đàn doanh nghiệp Séc-Việt

Nhân chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ môi trường Cộng hòa Séc đến Việt Nam từ ngày 20 đến 22/11/2019; nhằm tạo cơ hội tiếp xúc, trao đổi giữa các doanh nghiệp Cộng hòa Séc và doanh nghiệp Việt Nam; Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam, Liên đoàn công nghiệp Cộng hòa Séc, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Séc-Việt (Czech-Vietnamese Business Forum).

Diễn đàn là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Cộng hòa Séc gặp gỡ, mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư; đặc biệt trong bối cảnh Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã được ký kết và bắt đầu có hiệu lực từ năm 2020.

Thời gian: 8:00 - 13:00 ngày 21/11/2019;

Địa điểm: Hội trường 10F, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: Đại diện các doanh nghiệp Cộng hòa Séc, doanh nghiệp Việt Nam, Đại diện các cơ quan ngoại giao của Cộng hòa Séc và Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn, vui lòng liên hệ:

Cô Huỳnh Thị Cẩm Linh, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên;

Email: huynhthicamlinh@tdtu.edu.vn