Khoa Dược hợp tác với chuỗi nhà thuốc An Khang

Ngày 20/01/2021, khoa Dược thuộc Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký thỏa thuận hợp tác với chuỗi nhà thuốc An Khang, thuộc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động.

TS. Nguyễn Trường Huy - Phụ trách khoa cùng các các giảng viên khoa Dược đã tham dự lễ ký kết. Phía An Khang có bà Đặng Thị Huệ - Trưởng nhóm phòng tuyển dụng Thế giới di động, bà Hồ Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng chức năng chuyên môn dược, Quản lý chuỗi nhà thuốc An Khang và các dược sĩ, nhân viên.

Theo nội dung thoả thuận, hai bên sẽ triển khai các chương trình hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, phối hợp tổ chức các hoạt động tập sự nghề nghiệp và thực tập nghề nghiệp của sinh viên ngành Dược học của TDTU tại chuỗi nhà thuốc An Khang.

Chuỗi nhà thuốc An Khang là hệ thống gồm 75 nhà thuốc tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre và Long An. An Khang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng của người dân, với xu hướng lựa chọn các nhà thuốc hiện đại, có thương hiệu, đạt tiêu chuẩn GPP (thực hành tốt quản lý nhà thuốc), thay vì các nhà thuốc nhỏ, không đủ tiêu chuẩn.

tdtu
 TS. Nguyễn Trường Huy, Phụ trách khoa Dược trao đổi tại lễ ký kết.

tdtu
Bà Đặng Thị Huệ, Trưởng nhóm phòng tuyển dụng Thế Giới Di Động giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp.

tdtu
Đại diện hai bên ký thoả thuận hợp tác.