Skip to main content
x

Tin tức

Trang tin tức

Phó đại sứ New Zealand thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các đại học của New Zealand với TDTU, ENZ mong nuốn phối hợp với TDTU để triển khai các chương trình giáo dục hợp tác: du học tại chỗ, du học bán phần cho sinh viên TDTU...
Kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Đại học Tôn Đức Thắng
Toàn thể giảng viên, viên chức Đại học Tôn Đức Thắng đã thành kính dâng hương trước Tượng đài Bác Tôn nhân kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Trường (24/9/1997-24/9/2020).
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng được bầu làm Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ khối Nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 20 đồng chí, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng được bầu làm Bí thư...
Những đột phá để có sự thành công về khoa học-công nghệ của Đại học Tôn Đức Thắng
Trong quá trình phát triển, Nhà trường xem nghiên cứu là chìa khóa để nâng cao chất lượng giáo dục nói riêng và đẳng cấp phát triển của đại học nói chung.
Khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng – an ninh năm học 2020-2021
Tại TDTU, môn học này ngoài những nội dung lý thuyết và thực hành theo quy định, sinh viên còn được tham gia trải nghiệm thực tế thông qua Học kỳ quân đội tại các Cơ sở Bảo Lộc và Nha Trang.
Những sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận chứng chỉ Sales và Marketing quốc tế trước khi tốt nghiệp
SCPS™ và SCPM™ là những chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị do Hiệp hội nghề nghiệp Sales và Marketing quốc tế đào tạo và chứng nhận.
Chuyên đề “trích dẫn khoa học” giúp học viên sau đại học phát triển kỹ năng công bố quốc tế
Ngày 12/09/2020, Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi chuyên đề “trích dẫn trong nghiên cứu khoa học” cho các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt tháng 8/2020.
Robot khử khuẩn của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng xuất cảnh ra thế giới
Robot khử khuẩn thế hệ mới có tên là Viroban, đây là sản phẩm được thực hiện theo đơn đặt hàng của một công ty của Úc...

Campus Life