Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2024-2025

Ngày 26/9/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động (VC-NLĐ) năm học 2024-2025.

Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Huy Cận – Chủ tịch Hội khuyến học TP.HCM, Thành viên Hội đồng trường (HĐT); đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó ban Chính sách pháp luật, Liên đoàn Lao động TP. HCM. TS. Vũ Anh Đức – Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch HĐT; TS. Trần Trọng Đạo – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch HĐT; TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng; TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó Hiệu trưởng TDTU chủ trì Hội nghị cùng sự có mặt của 233 đại biểu chính thức được bầu từ hội nghị đại biểu các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng Trường (HĐT) năm học 2023-2024 và phương hướng hoạt động của HĐT năm học 2024-2025; Báo cáo tóm tắt thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và phương hướng năm học 2024-2025 do Ban Giám hiệu trình bày. Đồng thời, Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo của Công đoàn Nhà trường, Ban Thanh tra nhân dân…về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu VC-NLĐ năm học 2023-2024, Báo cáo công khai quyết toán báo cáo tài chính; Báo cáo tình hình sử dụng các quỹ và Báo cáo về việc sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ…

TS. Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng, thay mặt Ban điều hành Hội nghị đã chủ trì phiên tổng hợp và trả lời ý kiến đóng góp của VC – NLĐ toàn trường; thảo luận, giải đáp thắc mắc…của VC – NLĐ các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường.

vcnld
PGS. TS. Phạm Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch HĐT báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng trường NH 2023-2024 và phương hướng hoạt động của Hội đồng trường NH 2024-2025
vcnld
TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và phương hướng năm học 2024 -2025
vcnld
TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng Nhà trường điều hành phần thảo luận, giải đáp thắc mắc của VC - NLĐ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026. Công đoàn Trường đã chủ trì phần báo cáo tổng kết và khen thưởng năm học 2023-2024. Tiếp đó, đơn vị đầu mối (Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng) đã điều hành Phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026
vcnld
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị
vcnldvcnldvcnldvcnld
vcnld
ThS. Nguyễn Huy Cận – Chủ tịch Hội Khuyến học TP. HCM, thành viên HĐT và Ban Giám hiệu Nhà trường khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Vũ Anh Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã ghi nhận và chúc mừng thành tích của các tập thể, cá nhân nỗ lực cao, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong năm 2023-2024. Về phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025, Thầy Chủ tịch HĐT đã lưu ý Ban điều hành và Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường về một số giải pháp để tiếp tục cải thiện hiệu quả công tác, nâng cao năng lực chuyên môn, đoàn kết, dân chủ nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị.

TS. Vũ Anh Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị