Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đại học Quản lý Singapore

Ngày 8/7/2024, Đoàn đại biểu Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) do PGS.TS Themin Suwardy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Sau Đại học SMU làm trưởng đoàn cùng đại diện các Phòng, Ban, Khoa SMU đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU, TS. Đinh Hoàng Bách - Viện trưởng Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tiềm năng xây dựng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Luật và Công nghệ thông tin; tổ chức các hoạt động trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên giữa hai Trường; hợp tác nâng cao trình độ tại Singapore cho giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU,...

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc
SMU
PGS.TS Themin Suwardy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Sau Đại học SMU phát biểu tại buổi làm việc