Lễ tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

8 giờ sáng 25/7/2024, trước lá cờ Tổ quốc mang dải tang đen, trong nền nhạc "Hồn tử sĩ" sâu lắng, tại khuôn viên khu vực Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng, cơ sở Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, toàn thể viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân. Sự nghiệp lãnh đạo và cống hiến suốt đời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho nhân dân và đất nước Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13h38', ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đồng chí hưởng thọ 80 tuổi. Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) và tại quê nhà xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

TBTTBT