Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng lần 2 năm 2024

Ngày 18/6/2024, Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024.

Đối tượng của đợt tập huấn này là các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2022 -2025.

Báo cáo viên của buổi tập huấn là đồng chí Dương Quang Chí- Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tập huấn, học viên được bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Xây dựng Đảng; kỹ năng trình bày thể thức văn bản của Đảng; công tác văn thư, lưu trữ; công tác tài chính Đảng tại các chi bộ.

Đợt tập huấn lần 2 năm 2024 của Đảng ủy Trường đã góp phần tích cực, động viên đội ngũ Chi ủy 18 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ  chính trị nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng thời, các kiến thức, kỹ năng của đợt tập huấn lần này sẽ là hành trang quan trọng cho các đồng chí chi ủy các chi bộ trong công tác chuẩn bị Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025 - 2027.

taphuandang
Đồng chí Dương Quang Chí- Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh trao đổi tại buổi tập huấn
taphuandang