Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị liên kết giáo dục Quốc phòng và an ninh

Ngày 21/6/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị liên kết giáo dục Quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) năm học 2024 - 2025.

Thượng tá Thái Hoài Nam - Chuyên viên cao cấp, Đại diện Vụ GDQP&AN, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trung tá Nguyễn Vy Hoàng - Uỷ viên Hội đồng GDQP&AN Quân khu 7; Thượng tá Huỳnh Tấn Lập - Uỷ viên thường trực Hội đồng GDQP&AN Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện toàn bộ 22 trường là các cơ sở giáo dục đại học TDTU được giao giảng dạy môn giáo dục QP&AN đã tham dự Hội nghị.

Về phía TDTU, có sự hiện diện của TS. Trần Trọng Đạo – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Hiệu trưởng TDTU, kiêm Giám đốc Trung tâm GDQP&AN TDTU, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU, Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm GDQP&AN cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Viện, đơn vị thuộc và trực thuộc TDTU.

Tại Hội nghị, đại diện các trường đã cùng Ban Giám đốc Trung tâm GDQP&AN TDTU thảo luận, trao đổi về các công tác liên quan đến hoạt động tổ chức đào tạo chương trình GDQP&AN như phân bố kế hoạch thời gian học tập trong năm cho các Trường; số lượng quân số tham gia học tập; các chính sách học tập, quy chế đào tạo và tổ chức các hoạt động cho sinh viên…

Trong khuôn khổ Hội nghị, đại diện các Trường đã cùng TDTU ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện nhiệm vụ với Nhà trường.

QPAN
Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm GDQP&AN TDTU phát biểu tại Hội nghị
QPAN
TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU, kiêm Giám đốc Trung tâm GDQP&AN TDTU chủ trì thảo luận tại Hội nghị