Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đêm chung kết và trao giải Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên mùa 5

Ngày 07/6/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức đêm chung kết và trao giải Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên mùa 5 (TDTU’s Got Talent Season 5).

Tham dự đêm chung kết có sự hiện diện của TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU, ThS. Đặng Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh viên – Trưởng ban tổ chức Cuộc thi, cùng lãnh đạo của các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm, giảng viên - viên chức và đông đảo sinh viên TDTU. Về phía Ban giám khảo, có sự tham gia của Tiến sĩ - Đạo diễn - Biên kịch Hoàng Duẩn - Phó Trưởng khoa Quản lý văn hoá và nghệ thuật Trường Đại học văn hoá TP. Hồ Chí Minh, Nghệ sĩ ưu tú Vân Khánh và Ca sĩ Đoan Trang.

Trải qua 2 vòng tranh tài cùng với hơn 80 tiết mục dư thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất để tranh tài trong Đêm Chung kết, với 12 màu sắc riêng biệt, các tiết mục được đầu tư một cách bài bản, công phu và đặc sắc; gửi gắm những thông điệp nhân văn và mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Kết quả:

Giải thưởng

Tên thí sinh/đội nhóm

Quán quân

Nguyễn Phúc Trâm Anh

Á quân

Taekwondo TDTU Team

Quý quân

TDTU Rappers

Khuyến khích

Huỳnh Tấn Tài

Bùi Thị Hồng Trinh

Smilody

Nguyễn Anh Khoa

Hoa Bỉ Ngạn FSS

Danh Nguyễn Nhật An

Nguyễn Lê Thanh Trúc

TDT Band

Trần Thị Trúc Thy

 

“Trong môi trường thực tiễn này, Chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đều có thể phát huy quyền tự do, năng lực, tính năng động, sáng tạo, chủ động của bản thân một cách tốt nhất, từ đó rèn luyện được các phẩm chất và năng lực cần thiết để thích ứng với môi trường làm việc sau này. Đồng thời, đây cũng là yếu tố thúc đẩy sinh viên gắn bó mật thiết với đời sống đại học, giúp người học có một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa và tròn đầy trong những năm tháng tuổi trẻ quý giá của cuộc đời” ThS. Đặng Thị Kim Ánh, Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh viên – Trưởng ban tổ chức Cuộc thi chia sẻ.

TDTU’s Got Talent Season 5 - là một sân chơi nghệ thuật thường niên, trải qua 5 mùa tổ chức, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ và nhận được sự yêu thích từ đông đảo cộng đồng sinh viên TDTU. Đây không chỉ là nơi thăng hoa nghệ thuật, mà đó là nơi để các bạn có cơ hội tỏa sáng, tự tin thể hiện tài năng và kiến tạo giá trị bản thân; góp phần khắc họa bức tranh đa tài của sinh viên Tôn Đức Thắng.

Hành trình Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên mùa 5 qua ảnh

*Vòng casting tại Hội trường 6B vào ngày 12/4/2024:

gottalentgottalentgottalentgottalent

*Vòng Bán kết tại Hội trường 6B vào ngày 10/5/2024

gottalentgottalentgottalentgottalent

*Đêm Chung kết và trao giải tại Hội trường 2A vào ngày 07/6/2024

gottalent
Tiết mục chào sân của 12 đội thi đêm chung kết
gottalent
ThS. Đặng Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh viên – Trưởng ban tổ chức Cuộc thi phát biểu
gottalent
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU tặng hoa và kỉ niệm chương cho Ban Giám khảo
gottalentgottalentgottalentgottalentgottalent
gottalent
Một số tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết
gottalent
ThS. Lê Quốc Bảo - Trợ lý Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh, Phó Trưởng ban Tổ chức viên trao giải Khuyến khích
gottalent
ThS. Trần Thị Ngọc Hiền - Phụ trách Văn phòng Ban Giám hiệu và ông Trần Công Thành - Phụ trách phòng Phòng Thanh tra Pháp chế và an ninh trao giải Quý quân
gottalent
Tiến sĩ - Đạo diễn - Biên kịch Hoàng Duẩn và Ca sĩ Đoan Trang trao giải Á quân
gottalent
ThS. Đặng Thị Kim Ánh, Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh viên – Trưởng ban tổ chức cùng NSƯT Vân Khánh trao giải Quán quân
gottalent
Ban tổ chức và Ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng 12 tiết mục dự thi chung kết