Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH CRIF D&B Việt Nam

Ngày 27/5/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) CRIF D&B Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác .

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH CRIF D&B Việt Nam có sự hiện diện của Ông Federico Fontolan - Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực và bà Trương Bội Ân – Quản lý tư vấn phát triển bền vững tại Việt Nam Tập đoàn CRIF. Về phía TDTU, có TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng, ông Tăng Khắc Quý - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên TDTU, PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh TDTU cùng giảng viên và viên chức Khoa Quản trị kinh doanh tham dự, chứng kiến lễ ký kết hợp tác.

Hai bên đã ký kết hợp tác thỏa thuận về việc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, triển khai các chương trình tham quan, hỗ trợ thực tập, tập sự nghề nghiệp cho sinh viên TDTU; Hợp tác đào tạo nghiên cứu, hỗ trợ chuyên gia về lĩnh vực kinh tế và chấm điểm tín dụng; Tài trợ dữ liệu ứng dụng bộ tiêu chí ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp) của doanh nghiệp trên khắp thế giới trên nền tảng Synesgy để sử dụng trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy

Công ty TNHH CRIF D&B Việt Nam là công ty chuyên cung cấp thông tin kinh tế, chấm điểm tín dụng và giải pháp quyết định kinh doanh. CRIF D&B Việt Nam là một công ty của Tập đoàn CRIF, dẫn đầu trong việc cung cấp các thông tin trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng tại Châu Âu, là một trong những nhà khai thác chính ở cấp độ toàn cầu trong lĩnh vực dịch vụ tích hợp cho kinh doanh và thông tin thương mại; quản lý tín dụng và tiếp thị.

crif
Ông Federico Fontolan - Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực Tập đoàn CRIF phát biểu tại buổi ký kết
crif
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó Hiệu trưởng TDTU và ông Federico Fontolan - Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực Tập đoàn CRIF ký kết thỏa thuận hợp tác