Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

Ngày 8/3/2024, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Cuộc thi trang trí “Bàn tiệc gia đình” với sự tham gia của 27 Tổ công đoàn và sự cổ vũ của đông đảo công đoàn viên trong toàn Trường.

Tham gia cuộc thi, mỗi Tổ công đoàn đã thực hiện một bàn tiệc cho 6 đến 10 người. Với các yêu cầu: dinh dưỡng cân đối, hình thức đẹp mắt, chi phí thấp, thực phẩm an toàn, món ăn phù hợp cho nhiều đối tượng và thời gian hoàn thành bàn tiệc ngắn nhất; Ban giám khảo đã chọn ra 11 bàn tiệc để trao giải. Cụ thể:

Giải nhất: Tổ công đoàn Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng

Giải nhì (02 giải): Tổ công đoàn Phòng Tài chính; Khoa Kế toán 

Giải ba (03 giải): Tổ công đoàn Phòng Quản trị thiết bị; Tổ công đoàn Phòng Tổ chức hành chính - VP. Ban Giám hiệu; Tổ công đoàn Thư viện.

Giải Khuyến khích (05 giải): Tổ công đoàn Khoa Khoa học thể thao; Tổ công đoàn Phòng Điện toán - máy tính; Tổ công đoàn Khoa Mỹ thuật công nghiệp; Tổ công đoàn Phòng Thanh tra, pháp chế và an ninh; Tổ công đoàn Khoa Kỹ thuật công trình

Cuối buổi thi, mọi người tham dự đã cùng dùng tiệc buffet với các món ăn dự thi của các Tổ, xen kẽ những tiết mục văn nghệ do chính các công đoàn viên TDTU biểu diễn; tạo nên một Ngày kỷ niệm ấm cúng, đầy tình cảm. Sự kiện không chỉ mang đến cảm xúc cho các nữ giảng viên, viên chức; mà còn là ngày vui kết nối tất cả mọi thành viên trong ngôi nhà chung TDTU.

* Một số hình ảnh tại hoạt động năm nay:

0803
TS. Dương Thị Thùy Vân - Thay mặt BCH Công đoàn TDTU phát biểu khai mạc cuộc thi
080308030803
0803
Các đội thi trang trí bàn tiệc và chụp hình lưu niệm tại cuộc thi
0803
0803
Các đội thi trình bày về ý nghĩa bàn tiệc
0803
0803
Ban giám khảo chấm điểm các đội thi
08030803
0803
Hình ảnh các đội thi đoạt giải

 

Từ khóa