Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thi “Trưng bày mâm quả” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2023, Hội thi “Trưng bày mâm quả” do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức đã thu hút sự tham gia của 32 đội thi đến từ các tổ Công đoàn. Chương trình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ của công đoàn viên trong toàn Trường.

Mỗi tổ công đoàn đã thực hiện trang trí một mâm quả với các yêu cầu: đúng chủ đề, hình thức đẹp, chi phí hợp lý, lựa chọn trái cây an toàn, thuyết trình ấn tượng và thời gian hoàn thành mâm quả sớm nhất. Ban giám khảo đã chọn ra 9 mâm quả để trao giải, cụ thể như sau:

Giải Nhất: Tổ công đoàn Khoa Luật

Giải Nhì: Tổ công đoàn Khoa Khoa học ứng dụng

Giải Ba: Tổ công đoàn Khoa Môi trường & Bảo hộ lao động và Tổ công đoàn Thư viện

Và 05 Giải Khuyến khích được trao cho các đơn vị sau: Tổ công đoàn Phòng Điện toán Máy tính - Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu sinh viên; Tổ công đoàn Khảo thí và Kiểm định chất lượng; Tổ công đoàn Thanh tra, pháp chế và an ninh - Văn phòng Hội đồng Trường; Tổ công đoàn Khoa Dược; Tổ công đoàn Phòng Tổ chức hành chính - Văn phòng Ban giám hiệu. 

Cuối buổi tranh tài, những người tham dự đã cùng tham gia buổi tiệc buffet với các loại trái cây đến từ các đội dự thi, đan xen các tiết mục văn nghệ do chính các công đoàn viên biểu diễn, đã tạo nên một buổi sinh hoạt đoàn thể đầy ấm áp và ý nghĩa. Sự kiện này được tổ chức không chỉ mang lại cảm xúc đặc biệt vui vẻ cho quý nữ viên chức – người lao động mà còn góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp tập thể công đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết tình đồng nghiệp sau giờ làm việc. 

hoi-thi-mam-qua-1hoi-thi-mam-qua-2

hoi-nghi-mam-qua-3
Các sản phẩm thể hiện được sự khéo tay và sáng tạo của mỗi đội thi
hoi-thi-mam-qua-4
Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Khoa Luật
hoi-thi-mam-qua-5
Các đội thi chụp ảnh kỷ niệm