Chung kết Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ 4 thành công tốt đẹp

Tối ngày 7/7/2023, Chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên” Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) - lần thứ tư, với chủ đề “Tỏa sáng từ tâm hồn” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường lớn (2A) của Trường. Cuộc thi năm 2023 đã tìm được chủ nhân của hai ngôi vị cao nhất là Nam vương - Trần Bá Tân (Khoa Luật) và Hoa khôi - Trần Thị Kiều Anh (Khoa Quản trị kinh doanh).

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TDTU nhằm tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp tri thức cùng sự tự tin, năng động, sáng tạo trong học tập và sôi nổi trong các hoạt động phong trào, góp phần thực hiện giáo dục toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ cho sinh viên TDTU.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện và chứng kiến của TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Hoà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, đơn vị của Trường.

Sau hơn 3 tháng trải qua nhiều vòng thi đầy thử thách, đặc biệt là sau thành công của vòng Bán kết, TOP 20 thí sinh đã tự tin tỏa sáng tại đêm Chung kết của Cuộc thi. Trải qua 2 phần thi trang phục truyền thống và trang phục dạ hội lộng lẫy, Ban giám khảo đã tìm ra 10 gương mặt sáng giá bước tiếp vào phần thi ứng xử. TOP 10 đã thể hiện tốt nét đặc trưng của sinh viên TDTU “Kỷ luật - Lễ phép - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Phụng sự” và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của sinh viên Trường.

Một số hình ảnh của Vòng chung kết cuộc thi:

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi.
Top 20 thí sinh đêm chung kết.
Hoa khôi Trần Thị Kiều Anh và Nam vương Trần Bá Tân.
Cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU lần 4 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu.

Kết quả chung cuộc:

• Nam Vương: Trần Bá Tân (SBD 099) đến từ Khoa Luật
  • Hoa Khôi: Trần Thị Kiều Anh (SBD 059) đến từ Khoa Quản trị kinh doanh
  • Á Vương 1: Nguyễn Phú Bình Minh (SBD 025) đến từ Khoa Quản trị kinh doanh
  • Á Khôi 1: Nguyễn Hương Giang (SBD 004) đến từ Khoa Quản trị kinh doanh
  • Á Vương 2: Chu Trần Gia Bảo (SBD 037) đến từ Khoa Công nghệ thông tin
  • Á Khôi 2: Lý Tiểu Phụng (SBD 029) đến từ Khoa Ngoại ngữ

Các giải phụ gồm:

Thí sinh nhân ái: Đỗ Thị Kim Ngân (SBD: 042)

Thí sinh tài năng: Đặng Anh Thy (SBD: 005)

Nam sinh - Nữ sinh thể thao: Nguyễn Phú Bình Minh (SBD: 025) và Lý Tiểu Phụng (SBD: 029)

Nam sinh - Nữ sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất: Lê Nguyễn Thành Danh (SBD: 088) và Trần Thị Kiều Anh (SBD: 059)