Lễ khai giảng trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2023, đợt 1

Ngày 17/6/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình sau đại học trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2023, đợt 1 cho 46 thí sinh trúng tuyển, nhập học, bao gồm 03 nghiên cứu sinh và 43 học viên trình độ thạc sĩ.

Tham dự có TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU, PGS.TS. Ngô Lê Minh - Trưởng phòng Phòng Sau đại học cùng lãnh đạo các khoa, viện và phòng ban liên quan.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Võ Hoàng Duy gửi lời chúc mừng đến các nghiên cứu sinh, học viên cao học trúng tuyển và kỳ vọng các anh, chị sẽ tận dụng tối đa sự hỗ trợ và điều kiện học tập tại Trường để phát huy năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn, hoàn thành chương trình học với kết quả tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện các tân học viên, nghiên cứu sinh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu và lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để học tập và nghiên cứu, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại Trường để gặt hái được nhiều kết quả khả quan.

Hoạt động đào tạo sau đại học đã trở thành một trong những nhiệm vụ và mục tiêu hàng đầu của TDTU trong công cuộc phát triển trở thành đại học nghiên cứu tinh hoa trong giai đoạn mới. Trong những năm qua, học viên cao học tốt nghiệp từ TDTU đã và đang đạt được những thành tựu riêng trong sự nghiệp cá nhân, giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt trong các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, viện nghiên cứu trong và ngoài nước, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của TDTU trong hệ thống giáo dục đại học và sau đại học.

tdtu
Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng.
tdtu
TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu chúc mừng các tân học viên.
tdtu
PGS.TS. Ngô Lê Minh - Trưởng phòng Phòng Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển.
tdtu
Nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện các tân học viên phát biểu.
tdtu
… và tặng hoa cho Ban Giám hiệu.
tdtu
Các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng, ban.