Lễ công bố và trao quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm viên chức quản lý

Sáng ngày 28/6/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, phân công, điều động viên chức quản lý.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Trọng Đạo đã chúc mừng các thầy cô, viên chức quản lý vừa được vinh dự bổ nhiệm, phân công, điều động trong đợt này. Đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô, viên chức cùng Nhà trường phát huy tinh thần vì tập thể, phấn đấu vì mục tiêu chung, đưa TDTU tiếp tục phát triển bền vững, phụng sự xã hội.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Phùng Thị Thùy Thủy - Trưởng phòng Tổ chức hành chính đại diện các viên chức quản lý cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng lòng thể hiện quyết tâm phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Trần Trọng Đạo chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức quản lý.
Bà Phùng Thị Thùy Thủy - Trưởng phòng Tổ chức hành chính phát biểu nhận nhiệm vụ.
Lãnh đạo các đơn vị cùng chụp hình lưu niệm.

Các đơn vị chúc mừng viên chức quản lý vừa nhận quyết định và chụp hình tập thể.