Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 15/6/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 54 viên chức quản lý.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Hoà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU cùng các thầy cô là trưởng, phó, trợ lý, giảng viên, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc trường.

Trước đó ngày 05/4/2023, Nhà trường đã ban hành Kế hoạch số 816/KH-TĐT V/v triển khai thực hiện bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị thuộc/trực thuộc trường nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sau hơn 2 tháng tập trung triển khai kế hoạch, thực hiện các bước theo quy trình, công tác cán bộ đã thực hiện xong theo quy định với kết quả: 35 trường hợp bổ nhiệm lần đầu; 11 trường hợp bổ nhiệm lại; 4 trường hợp kéo dài thời gian giữ chức vụ/phân công thực hiện nhiệm vụ; 3 trường hợp điều động - bổ nhiệm, phân công phụ trách; 01 trường hợp giao Quyền trưởng đơn vị.

TS. Vũ Anh Đức đã phát biểu chúc mừng các viên chức quản lý được vinh dự bổ nhiệm, khích lệ tinh thần làm việc và chỉ đạo tập thể Nhà Trường cùng phấn đấu vì mục tiêu chung đưa TDTU tiếp tục phát triển bền vững, phụng sự xã hội.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Đặng Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên đại diện các viên chức quản lý mới cảm ơn sự tín nhiệm của Nhà trường, cảm ơn đồng nghiệp và gia đình, khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Vũ Anh Đức và TS. Trần Trọng Đạo trao quyết định bổ nhiệm cho viên chức quản lý các Khoa.

tdtu

TS. Trần Trọng Đạo và TS. Võ Hoàng Duy trao quyết định bổ nhiệm cho viên chức quản lý các Phòng, Ban, Trung tâm, Viện, Trường thuộc TDTU.
tdtu
TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu.
tdtu
ThS. Đặng Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên.
tdtu
Các viên chức quản lý được bổ nhiệm chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường.

Các đơn vị chúc mừng quản lý vừa nhận quyết định và chụp hình tập thể.