Tuổi trẻ Trường Đại học Tôn Đức Thắng hiến máu cứu người

Ngày 03-04/01/2023, 1.500 giảng viên, viên chức và sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Xuân sẻ chia 2023” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 7 tổ chức.

Theo số lượng đăng ký Ngày hội, Ban tổ chức cho biết dự kiến sau 02 ngày sẽ có hơn 2.000 đơn vị máu được hiến tặng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời, đóng góp tích cực vào nguồn cung cấp máu cho bệnh viện và người cần máu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tinh thần phụng sự là một trong những đặc điểm nhận diện sinh viên TDTU, nằm trong nội dung giáo dục đạo đức mà tất cả người học tại Trường đều thấm nhuần. Qua đó, đoàn viên, thanh niên TDTU luôn thể hiện lòng nhân ái, cống hiến cho đất nước bằng việc tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đặc biệt là hiến máu cứu người.

Giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.