Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều 20/10/2022, hội thi “Trưng bày mâm quả” do Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức đã thu hút sự tham gia của 34 đội thi thuộc 27 tổ Công đoàn. Chương trình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ của công đoàn viên trong toàn Trường.

Mỗi tổ công đoàn đã thực hiện trang trí một mâm quả với các yêu cầu: đúng chủ đề, hình thức đẹp, chi phí hợp lý, lựa chọn trái cây an toàn, thuyết trình ấn tượng và thời gian hoàn thành mâm quả sớm nhất. Ban giám khảo đã chọn ra 6 mâm quả để trao giải, cụ thể như sau:

Giải Nhất: Tổ công đoàn Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn;

Giải Nhì: Tổ công đoàn Khoa Luật;

Giải Ba: Tổ công đoàn Khoa Mỹ thuật công nghiệp;

Giải Khuyến khích (03 giải):

• Tổ công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng;
  • Tổ công đoàn Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan;
  • Tổ công đoàn Phòng quản trị thiết bị.

Hòa cùng không khí sôi nổi của hội thi, Công đoàn trường đồng thời tiến hành trao giải cuộc thi “Báo tường online" chào mừng 25 năm ngày thành lập TDTU. Các giải thưởng đã được trao cho các đơn vị như sau:

Giải Nhất: Tổ công đoàn Phòng khảo thí và kiểm định chất lượng;

Giải Nhì: Tổ công đoàn Khoa Khoa học xã hội và nhân văn;

Giải Ba: Tổ công đoàn Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng;

Giải Khuyến khích (05 giải):

• Tổ công đoàn Khoa Kế toán;
  • Tổ công đoàn Khoa Công nghệ thông tin;
  • Tổ công đoàn Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan;
  • Tổ công đoàn Khoa Kỹ thuật công trình;
  • Tổ công đoàn Phòng Điện toán - Máy tính.

Cuối buổi tranh tài, những người tham dự đã cùng tham gia buổi tiệt buffet với các loại trái cây đến từ các đội dự thi, đan xen các tiết mục văn nghệ do chính các công đoàn viên biểu diễn, đã tạo nên một buổi sinh hoạt đoàn thể đầy ấm áp và ý nghĩa. Sự kiện này được tổ chức không chỉ mang lại cảm xúc đặc biệt vui vẻ cho quý nữ giảng viên, viên chức mà còn góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp tập thể công đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết tình đồng nghiệp sau giờ làm việc.

Các đội thi tập trung trang trí mâm quả.
Trao giải thưởng cho các đội thi đoạt giải cuộc thi Trưng bày mâm quả …
… và cuộc thi Báo tường online.