Công đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Đêm hội trăng rằm 2022

Chiều ngày 10/9/2022, Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm dành cho các cháu thiếu nhi là con của giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường nhân dịp tết Trung thu.

Đêm hội năm nay đã thu hút hơn 160 bạn nhỏ đến tham gia vui chơi. Dịp này, Công đoàn trường cũng đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu học sinh có thành tích học tập giỏi, xuất sắc.

Cũng trong dịp Trung thu, Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS) thuộc TDTU cũng đã tổ chức Ngày hội Trung thu 2022 với nhiều hoạt động sôi nổi và các trò chơi đậm chất dân gian Việt Nam: múa Lân - Sư - Rồng, kể chuyện chú Cuội - chị Hằng, ngâm thơ, làm đồ chơi bằng lá, ... trong không gian thoáng mát và an lành của VFIS. Đây là sự kiện ngoại khóa thường niên tại VFIS không chỉ giúp học sinh hiểu văn hóa của dân tộc mà còn là dịp để học sinh sáng tạo, thể hiện năng khiếu cá nhân.

Các bạn nhỏ thích thú với màn biểu diễn múa lân khai mạc.
ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch công đoàn TDTU phát biểu chúc mừng nhân dịp tết Trung thu.
Các suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh được trao cho các cháu có thành tích học tập tốt.

Chú Cuội, chị Hằng cùng giao lưu với các cháu thiếu nhi.

Các cháu thiếu nhi hòa mình vào các hoạt động vui nhộn.

Biểu diễn Múa lân và văn nghệ chào mừng tạo không khí nhộn nhịp tại VFIS.

Cô và trò VFIS tìm hiểu văn hóa Việt Nam qua những trò chơi dân gian.