Tuổi trẻ Đại học Tôn Đức Thắng tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 18/8/2022, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Quận 7 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của đông đảo sinh viên và giảng viên, viên chức Nhà trường.

Đây là một trong các phong trào thiện nguyện vì cộng đồng do Đoàn trường phát động. Mỗi năm, đoàn viên thanh niên của Trường tham gia hiến hàng nghìn đơn vị máu cứu người. Dịch bệnh COVID-19 đã làm gián đoạn hoạt động này trong gần 2 năm qua. Đây là đợt hiến máu đầu tiên được tổ chức sau thời gian giãn cách do dịch bệnh. Chỉ trong buổi sáng, đã có gần 500 đơn vị máu được hiến tặng.

Trong những năm qua, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng đã được đoàn viên, thanh niên TDTU tích cực tham gia.

Nhiều sinh viên đăng ký hiến máu từ sớm.
Giảng viên, viên chức TDTU tham gia hiến máu.
Ban tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.