Khai mạc giải bóng chuyền Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng - TDT CUP Lần 4, năm 2022

Sáng ngày 08/5/2022, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), giải bóng chuyền Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng (TDT CUP) lần 4, năm 2022 đã chính thức khai mạc với sự tham gia tranh tài của 300 vận động viên gồm 10 đội bóng chuyền nữ và 15 đội bóng chuyền nam đến từ 16 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các đội sẽ trải qua gần 60 trận thi đấu theo thể thức hỗn hợp vòng tròn và loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch. Trận chung kết, lễ bế mạc giải cũng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng TDTU vào ngày 25/05/2022.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thể thao quy mô lớn trong điều kiện thi đấu đạt chuẩn quốc tế, giải bóng chuyền Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần 4 - năm 2022 do TDTU tổ chức hứa hẹn đem đến những màn biểu diễn đầy kịch tính của các đội chơi đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Biểu diễn nghệ thuật chào mừng.
ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn TDTU phát biểu khai mạc.
Đại diện Ban tổ chức chào mừng các đội tham dự TDT CUP.

Các đội bóng và Tổ trọng tài ra mắt khán giả.

Đại diện Nhà tài trợ ủng hộ tinh thần đội tuyển.

Những pha gay cấn trong trận khai mạc.

Đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ cho các đội.