Hoạt động mừng ngày Tết thiếu nhi năm 2022

Sáng ngày 28/5/2022, Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức chương trình giao lưu “TDTU Chắp cánh những ước mơ” dành cho các cháu thiếu nhi là con của giảng viên, viên chức đang công tác tại Trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (01/6/2022).

Khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Đình Hòa - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU đã chúc mừng các vị “đại biểu" đặc biệt nhân ngày Tết thiếu nhi, động viên các cháu tiếp tục nỗ lực học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Sau hai năm gián đoạn do dịch bệnh, chương trình Tết thiếu nhi năm 2022 đã thu hút 170 bạn nhỏ đến vui chơi, giao lưu với hoạt động dành riêng cho lứa tuổi của mình như vẽ tranh, làm tranh cát, tô tượng, nặn tò he, … và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cũng đã được trao cho các cháu học sinh có thành tích học tập giỏi, xuất sắc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đầy màu sắc của các anh chị sinh viên TDTU.
TS. Nguyễn Đình Hòa - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU phát biểu khai mạc.

Các em giao lưu và hòa mình vào các hoạt động.