Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị khu vực II thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 22/02/2022, Đoàn công tác gồm cán bộ giảng viên, học viên lớp Cao cấp chính trị Bộ, Ngành đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Đoàn đã được hướng dẫn tham quan hệ thống cơ sở vật chất của trường tại một số công trình tiêu biểu như Hội trường 2A, Thư viện, Nhà thi đấu, Ký túc xá, …

Trong quá trình tham quan, các thành viên trong đoàn đều bày tỏ ấn tượng về sự hiện đại, sạch đẹp và chuẩn mực của các công trình và cách thức Nhà trường quản lý, vận hành và bảo trì thiết bị. Văn hóa đại học tại đây cũng được đánh giá tốt bởi sự thân thiện, lòng nhiệt thành của giảng viên-viên chức, đặc biệt là tính lễ phép của sinh viên.

Trong chương trình tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, bên cạnh các lời khen về cơ sở hạ tầng và cách tổ chức, các thành viên trong đoàn cũng đã có một số góp ý rất thiết thực giúp nhà trường hoàn thiện hơn công tác quản trị trong thời gian tới.

Đoàn tập trung tại Hội trường 2A.

Đoàn được hướng dẫn tham quan Thư viện và Tòa nhà quốc tế.
Hai bên trao quà lưu niệm sau buổi tọa đàm.