Lãnh đạo Đại học Tôn Đức Thắng thăm và chúc tết Thành ủy TP. Hồ Chí Minh

Ngày 24/01/2022, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đến thăm và chúc tết Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn có đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Trương Vĩnh Tùng - Phó chánh Văn phòng Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đã thay mặt Thành ủy chúc tết lãnh đạo Nhà trường và toàn thể thầy cô giáo, đồng thời chúc Đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều gắn kết chặt chẽ với các hoạt động của Thành phố.

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã cảm ơn Thành ủy đã quan tâm, tạo điều kiện cho sự phát triển ổn định của TDTU trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Thành ủy cũng như chính quyền Thành phố trong thời gian tới.

Lãnh đạo Đại học Tôn Đức Thắng thăm và chúc tết Thành ủy TP. Hồ Chí Minh