Skip to main content
x

Lưu học sinh sau đại học tham gia học tập thực tế tại cơ sở Bảo Lộc

Trong 2 ngày 1 và 2/1/2021, phòng Sau đại học - Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức cho các lưu học sinh (LHS) tham quan, học tập thực tế tại cơ sở Bảo Lộc của Trường. Đây là chuyến đi nằm trong kế hoạch định kỳ nhằm tạo cơ hội cho các LHS và sinh viên khoa Ngoại ngữ được giao lưu, phát triển kỹ năng tiếng Anh kết hợp tham quan cơ sở Bảo Lộc.

Trong 2 ngày, các LHS đã có những trải nghiệm thú vị về phong cảnh Bảo Lộc và cơ sở của Trường tại đây. Khác với thời tiết nóng bức ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệt độ tại Bảo Lộc trong những ngày cuối năm khoảng 15 đến 240C, lý tưởng để trải nghiệm các địa điểm ngoài trời. 

Đoàn đã tham quan đồi chè Tâm Châu, chùa Linh Quy Pháp Ấn và khám phá cảnh đẹp của thác Đamb’ri.

Chuyến đi này đã đem đến những trải nghiệm thú vị và khó quên cho cả LHS và sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội để sinh viên và LHS tham quan và tìm hiểu thêm về các cơ sở khác của TDTU, tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, tạo mối gắn kết giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế thông qua các hoạt động học tập, giao lưu.

tdtu
Lưu học sinh ăn trưa tại căn tin cơ sở Bảo Lộc.
tdtu
Chụp hình kỷ niệm tại Cổng trời ở chùa Linh Quy Pháp Ấn. Để đến Chùa, đoàn đã thực hiện hành trình leo các bậc thang từ lưng chừng đồi. Trong suốt chặng đường có rất nhiều khung cảnh thiên nhiên đặc sắc chỉ duy nhất có ở vùng khí hậu cao nguyên này.
tdtu
Đoàn khám phá thác Đamb’ri - một danh thắng nổi tiếng thuộc địa phận Tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm Thành phố Bảo Lộc khoảng 18km. Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác, LHS còn có cơ hội trải nghiệm một số trò chơi ngoài trời nằm trong khu du lịch thác.