Đêm hội trăng rằm 2020 tại Đại học Tôn Đức Thắng

Tối ngày 25/09/2020, Lễ hội đón Trung thu và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã được tổ chức tại Sảnh A, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Cơ sở Tân Phong. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn trường tổ chức, với mục đích tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi, kết nối các gia đình giảng viên-viên chức dưới mái nhà chung TDTU.

Chương trình được thiết kế vui nhộn, đậm đà tính dân tộc với các hoạt động truyền thống như múa lân, rước đèn, phá cỗ cùng với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng.

Nhằm ghi nhận những thành tích của các cháu là con giảng viên-viên chức trong năm học 2019-2020, Công đoàn trường cũng đã trao tặng 54 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu có kết quả học tập tốt.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm 2020:

Ngay từ đầu giờ, nhiều bạn nhỏ đã háo hức có mặt tại Sảnh A, Cơ sở Tân Phong.

Chú Cuội, chị Hằng cùng tham gia những trò chơi hoạt náo với các cháu thiếu nhi.

Rất nhiều bạn nhỏ cùng cha mẹ đến dự Đêm hội trăng rằm.

Màn biểu diễn Múa lân tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Đêm hội.

54 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh được trao cho các cháu có thành tích học tập tốt.

Tiết mục không thể thiếu: rước đèn Trung thu.