Skip to main content
x

Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị Lần 2

Ngày 17/7/2020, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị toàn Đảng bộ lần thứ 2 để sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối đại học-cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh cùng với 278 đảng viên của 8 chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, TDTU đã đạt được những thành tựu quan trọng: vào Top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới theo THE University Impact Rankings, Được Tổ chức xếp hạng đại học Thượng Hải (ARWU) xếp vào Top 400 đại học tốt nhất thế giới xếp theo nhóm ngành, …

Đây cũng là giai đoạn TDTU trải qua nhiều khó khăn khi thực thi chính sách tự chủ đại học theo Luật giáo dục đại học sửa đổi. Dù trong khó khăn, tập thể lãnh đạo và toàn thể Đảng viên, giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU vẫn vững vàng vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ. Đại diện Đảng ủy khối đã đánh giá cao sự nỗ lực của TDTU khi cho rằng sự phát triển lớn mạnh của TDTU trong thời gian qua đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam.

Cũng trong đợt sinh hoạt tập trung ngày 17/7/2020, Đảng bộ TDTU đã tổ chức sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Nhân dịp này, Đảng ủy khối đã khen thưởng cho 01 chi bộ và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy TDTU cũng đã khen thưởng cho 06 tập thể, 26 cá nhân gương mẫu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; 01 tập thể và 21 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh:

tdtu
Toàn cảnh Hội nghị (Đảng viên Chi bộ cơ sở Nha Trang dự họp trực tuyến)
tdtu
Đồng chí Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy điều hành phần ý kiến và thảo luận
tdtu
Đại diện Đảng ủy khối khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
tdtu
Đồng chí Lê Vinh Danh, thay mặt Đảng ủy trao giấy khen cho các đơn vị thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020
tdtu
Đồng chí Phạm Thị Minh Lý thay mặt Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019