Khai giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính

Chiều ngày 08/6/2020, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Trường cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2020. Đây là lớp tập trung, dành riêng cho giảng viên-viên chức của TDTU.

Đến dự Lễ khai giảng có GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng TDTU; PGS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý giáo dục TPHCM; Lãnh đạo một số đơn vị của hai bên và 117 học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS. Lê Vinh Danh nhấn mạnh: việc học trung cấp lý luận chính trị vừa là trách nhiệm, vừa là quyền lợi của giảng viên-viên chức; do đó, mỗi học viên cần phải chủ động sắp xếp công việc để hoàn thành chương trình học một cách hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại Lễ khai giảng

PGS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý giáo dục TPHCM phát biểu

Đại diện lớp tặng hoa cho Lãnh đạo TDTU và Trường cán bộ quản lý giáo dục TPHCM

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm