Giải bóng đá viên chức, người lao động Khối các trường đại học- cao đẳng

Ngày 14/6/2020, Giải bóng đá viên chức, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) Lần thứ 3, năm 2020 đã chính thứ diễn ra tại Sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đây là giải đấu thường niên do Khối thi đua số 2 thuộc Liên đoàn lao động TPHCM khởi xướng. Kỳ thi đấu năm nay, có 6 đội tham gia tranh tài, bao gồm: TDTU, Đại học kinh tế TPHCM, Đại học lao động xã hội, Đại học Luật TPHCM, Đại học mở TPHCM và Đại học tài chính - marketing.

Sau 7 trận đấu gay cấn, Đội bóng đá của Đại học tài chính - marketing đã xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất; vị trí thứ hai thuộc về Đội bóng đá của Đại học mở TPHCM; và vị trí thứ 3 được trao cho Đội bóng của Đại học kinh tế TPHCM; ngoài ra, Giải phong cách cũng đã được trao cho Đội bóng của Đại học Luật TPHCM.

Một số hình ảnh của Giải:

bong-da

Các đội chụp hình lưu niệm trước trận đấu