Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thăm Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 14/05/2020, Đoàn đại diện Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia do TS. Lê Hồng Liêm, Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra trung ương Đảng, Nguyên Ủy viên Thường vụ Thành ủy-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy TPHCM, Phó phủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã có chuyến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đoàn đã được hướng dẫn tham quan campus TDTU như: Thư viện truyền cảm hứng, Nhà thi đấu đa năng, Ký túc xá, Trường quốc tế Việt Nam- Phần Lan (VFIS). 

Đoàn đã bày tỏ ấn tượng mạnh về sự hiện đại, đẳng cấp quốc tế của TDTU; cũng như quy mô và tốc độ phát triển vượt bậc của Nhà trường trong thời gian ngắn vừa qua.

Hai bên đã trao đổi về những chính sách hỗ trợ lưu học sinh Campuchia đang học tập tại TDTU như: cấp học học bổng cho sinh viên; tổ chức các chương trình trải nghiệm sinh viên tập sự cho học sinh phổ thông Campuchia tiếp cận với môi trường giáo dục và các ngành nghề đang được đào tạo tại TDTU.

Đại diện Khoa giáo dục quốc tế TDTU đã báo cáo sơ bộ tình hình học tập của lưu học sinh Campuchia tại TDTU và cho biết nhiều lưu học sinh Campuchia tại TDTU có thành tích học tập xuất sắc, tích cực trong các hoạt động của Trường.

Đại diện Hiệp hội cảm ơn sự tiếp đón nhiệt thành của TDTU và mong muốn hỗ trợ Nhà trường trong việc làm cầu nối giới thiệu thông tin về TDTU đến các trường trung học phổ thông tại Campuchia.

Một số hình ảnh:

Đoàn tham quan Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS)…

 

… Thư viện truyền cảm hứng…

 

… Phòng Studio của Thư viên truyền cảm hứng...

 

…Nhà thi đấu đa năng…

 

… và chụp hình lưu niệm với Đại diện TDTU